Image

[Miyeon on Event] ได้รับการดูแลประดุจดั่งเป็นเจ้าหญิงในนิทาน – Being treated like a princess

เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆ คน มีความฝันอยากได้รับการดูแลปรนนิบัติแบบเจ้าหญิง อย่างน้อยก็สักครั้ง ส่วนตัวมี่เองก็มีความฝันแบบนั้นนะคะ

ไปกรุงเทพครั้งนี้มี่มีโอกาสได้พบกับ คุณอั๋น Dior Makeup trainer และ คุณบี Color stylist มาช่วยเติมแต่งความสวย ทั้งแต่งหน้า ทำผม ทาเล็บ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Dior เรียกได้ว่าเพียบพร้อมพร้อมและสวยงามมาก

ทาง Dior มีอะไรที่เป็นเอกลักษณ์ให้เราได้ประทับใจเสมอเลยค่ะ อย่างเรื่องการทาเล็บ Color stylist ก็จะนวดมือให้ก่อนด้วย เพื่อความผ่อนคลาย

ระหว่างแต่งหน้าก็ได้แลกเปลี่ยนพูดคุยกับคุณอั๋นถึงเทคนิคการแต่งหน้าแบบต่างๆ ซึ่งเอาจริงๆ เราก็รู้แค่ทฤษฎี แต่สกิลด้านการปฏิบัตินั้นเรียกได้ว่า แทบไม่มีเลยค่ะ

โจทย์ที่คุณอั๋นถามคือ อยากได้ลุคประมาณไหน เราก็แบบ อยากให้มันเป็นการเบลนด์กันของ K-beauty และ Eu-beautyเป็นการผสมกันอย่างลงตัวระหว่าง K-beauty และ งานสายฝอ คุณอั๋นก็เนรมิตออกมาให้ได้อย่างสวยงาม เข้ากันกับชุด และทรงผมที่คุณบีทำให้อย่างเหมาะเจาะ

โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นหัวใจหลักของการแต่งหน้าครั้งนี้คือ DIOR PRESTIGE Cushion foundation – le cushion teint de rose

นางเป็นคุชชั่นที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Rose color blend complex ที่ให้ Complexion ผิวที่สวยแบบดอกกุหลาบ และเทคโนโลยี Rose light pigment ที่มีคุณสมบัติกระจายแสงให้ทั่วใบหน้า ให้ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ และมีชีวิตชีวา นอกจากนี้นางยังมีคุณสมบัติปกป้องแสงแดดในตัวด้วยค่า SPF50 PA+++

รุ่นใหม่นี้เป็น Cushion รุ่น Slim ที่ค่อนข้างบางกว่าตลับแบบเดิม พกง่าย ไม่กินเนื้อที่ในกระเป๋า ในการแต่งหน้าครั้งนี้ มี่ใช้เบอร์ 030 ค่ะ ราคาตลับจริงอยู่ที่ 3,800 บาท Refill 2,050 บาท Sponge 2 ชิ้น 350 บาท

ส่วนตัวมี่เองผิวค่อนข้างแห้ง ทางคุณอั๋นจึงแนะนำเทคนิคให้เอาเซรั่ม Dior prestige La micro-huile de rose มาวอร์มผสมกับเนื้อ Cushion ก่อนลงผิวจะได้ความชุ่มฉ่ำเพิ่มขึ้น และติดทนผิวมากขึ้น เป็นงานผิวที่ดูแบบสดใสและเป็นธรรมชาติมากๆ

Finished look เป็นประมาณนี้ค่ะ

สำหรับลุคนี้ ระหว่างวันผิวไม่แห้ง ไม่เหี่ยว ไม่ตึง ไม่ลอก และก็ไม่เยิ้ม คือ ปลื้มปริ่มมากจริงๆแต่งตั้งแต่ตอนราวๆ 9 โมง เสร็จงานราวๆ 4 โมงเย็น ออกไปเที่ยวต่อถึง 4 ทุ่มกว่า กลับห้องยังสวยเหมือนเดิม เรียกได้ว่าแทบไม่อยากจะลบเมคอัพเลยทีเดียวหละ

สวยฉ่ำยาวยัน 4 ทุ่ม

Disclaimer: การร่วมแต่งหน้าในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากทางแบรนด์ Dior

One thought on “[Miyeon on Event] ได้รับการดูแลประดุจดั่งเป็นเจ้าหญิงในนิทาน – Being treated like a princess

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s